Bookmark and Share Add to Favorites  
ผู้สนับสนุนที่พักหัวหินราคาพิเศษ
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา

บ้านไร่คุณนาย วังน้ำเขียว

 


เพลินตาเพลินใจกับบรรยากาศเขียวขจีของไม้ดอก ไม้ผล นานาพันธุ์

   

 

เพลินตาเพลินใจกับบรรยากาศเขียวขจีของไม้ดอก ไม้ผล นานาพันธุ์  ทุ่งหญ้าเขียวขจีกับสวนดอกไม้ สลับด้วยไร่และสวนผลไม้นานาชนิด ทั้งลิ้นจี่ ลำใย มะม่วง แก้วมังกร มะขามหวาน 

ท่านจะได้เที่ยวไร่ ชมสวน ชื่นชมไม้ดอกออกใบชูช่อ  ไม้ผลยืนต้นออกดอกออกผลให้ท่านได้ลองลิ้มชิมรสกับผลไม้สดๆ และยังซื้อหาเป็นของฝาก  เพื่อแบ่งปันความประทับใจให้ญาติสนิท มิตรสหาย ของท่าน ณ บ้านไร่คุณนาย 

สัมผัสความเย็นสบายบนเนินเขา นอนเอกเขนกท่ามกลางหมู่ดาว

   

บ้านไร่คุณนาย วังน้ำเขียว ตั้งอยู่บนพื้นที่ราบ สลับเนินเขา โอบล้อมด้วยทิวเขาแผงม้า อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ อุทยานแห่งชาติทับลาน  ท่านจะได้สัมผัสสายสมเย็นฉ่ำ และสายหมอกยามเช้าตลอดปีที่บ้านบ้านไร่คุณนาย  ภูมิทัศน์ที่จัดไว้อย่างลงตัวให้ท่านได้เก็บภาพความประทับใจทั่วบริเวณ  

ฟังเสียงน้ำตกคละเคล้าเสียงนกร้อง  หรือจะชื่นชมกับสายลมผัดผ่านสายน้ำในสระที่กว้างขวาง บรรยากาศธรรมชาติที่ว่านี้หาได้จากบ้านไร่คุณนาย  ยามค่ำคืนสวยงามด้วยแสงไฟประดับประดาพอให้ได้บรรยากาศนอนชมหมู่ดาว  เก็บความประทับใจไว้ก่อนนอนหลับฝันดี

สูดโอโซนให้เต็มปอด กับอ้อมกอดของขุนเขา

   

บ้านไร่คุณนายตั้งอยู่ในอำเภอวังน้ำเขียว ซึ่งได้รับการขนานนามว่า "สวิสเซอร์แลนด์ แดนอีสาน" เป็นแหล่งที่มีโอโซนมากที่สุดเป็นอันดับ 7 ของโลก ภูมิประเทศเป็นเนินเขาสลับซับซ้อน  โอบล้อมด้วยอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่  อุทยานแห่งชาติทับลาน  และเขาแผงม้า  ท่านจะได้สัมผัสอากาศที่บริสุทธิ์  สายลมเย็นฉ่ำ  ขุนเขาแมกไม้อันสวยงาม  อุณหภูมิเฉลี่ยต่ำกว่า 20 องศาเซลเซียส ในฤดูหนาว ส่วนฤดูร้อนและฤดูฝนอุณหภูมิเฉลี่ย 19-23 องศาเซลเซียส  ที่บ้านไร่คุณนายท่านจึงสามารถเดินทางมาพักผ่อน  สูดโอโซนให้เต็มปอด  สัมผัสสายหมอกยามเช้าได้ตลอดทั้งปี

ลองลิ้ม ชิมรส กับเมนูอาหารเลิศรสหลากหลายสไตล์

   


บ้านไร่คุณนาย คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี ไม่ว่าจะเป็นพืชผัก หรือเนื้อสัตว์ต่างๆ รับรองความสด สะอาด ปราศจากสารพิษ จากแปลงปลูกในบ้านไร่คุณนายเอง และในพื้นที่อำเภอวังน้ำเขียว  จึงมั่นใจได้ว่ามื้ออาหารของท่านจะสมบูรณ์แบบที่บ้านไร่คุณนาย  อาหารหลากหลายไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย จีน ยุโรป ญี่ปุ่น รวมถึงเครื่องดื่มต่างๆ พร้อมให้บริการทุกท่าน  บ้านไร่คุณนายรับบริการจัดเลี้ยง ไม่ว่าจะเป็นงานสังสรรค์แบบครอบครัว  เพื่อนฝูง  สัมมนา งานมงคลสมรส  และการจัดเลี้ยงทุกรูปแบบตามความต้องการ  

ห้องอาหารบ้านไร่คุณนายเน้นให้บริการเฉพาะลูกค้าที่เข้าพักในบ้านไร่คุณนาย เพื่อให้การบริการอย่างทั่วถึงและมีคุณภาพ

 

บรรยากาศอันเงียบสงบกับบ้านพักที่ออกแบบให้เข้ากับกลิ่นอายของธรรมชาติ

   


บ้านไร่คุณนาย บรรยากาศบ้านไร่ บ้านสวน บนเนื้อที่กว่า 180 ไร่ บ้านพักแต่ละหลังจึงมีบริเวณบ้านที่จัดเป็นสัดส่วน มีสวนไม้ดอกไม้ประดับให้ท่านได้เก็บความประทับใจอย่างเป็นส่วนตัว บ้านพักแต่ละหลังออกแบบให้เข้ากับธรรมชาติที่รายล้อม มีขนาดพื้นที่ใช้สอยแตกต่างกันไป ให้ท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ  และความเหมะสมกับโอกาสการพักผ่อนของท่าน

 

น้องหมามาพักได้ครับ ที่นี่เขาอนุญาติ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับน้องหมา เพียงแต่หากมีน้องหมามา จะต้องเช่าบ้านทั้งหลังแม้จะมาพักเพียง 2 ท่านก็ตาม ( สามารถพักได้ 4 ท่าน )

จองห้องพักกับ Dogcanstay ที่นี่        

 

 

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

 


ติดต่อ 
บ้านไร่คุณนาย

 


44 หมู่ที่ 15 บ้านโพธิ์ทองพัฒนา

ตำบลวังน้ำเขียว อำเภอวังน้ำเขียว

อำเภอวังน้ำเขียว

30370


Telephone

044-938848-9

092-291-9663  /  086-255-7378

http://www.baanraikhunnai.com  

 

 

 

 

 

แสดงความคิดเห็น

บทความอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน
บ้านพักดี 2 น้องหมาพักได้ (706) เขาใหญ่ เดอะคิดส์แอ็ดเวนเจอร์ น้องหมาพักได้ (1846) ลิม่อนวิลล่าเขาใหญ่น้องหมาพักได้ (3608)
เขาใหญ่คันทรีฮิลล์น้องหมาพักได้ (1063) ไอแอมไซบีเรียนรีสอร์ทน้องหมาพักได้ (4771) เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ น้องหมาพักได้ (6886)