Bookmark and Share Add to Favorites  
ผู้สนับสนุนที่พักหัวหินราคาพิเศษ
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา

Ketawa Pet Friendly Hotel น้องหมาพักได้

Ketawa Pet Friendly Hotel โรงแรม Boutique จ.เชียงใหม่


Ketawa Pet Friendly Hotel โรงแรม Boutique เทรนด์ใหม่ของความเป็น “จุดหมายสำหรับนักเดินทางที่รักสัตว์เลี้ยง”  ท่องเที่ยวมายัง จ.เชียงใหม่ พร้อมต้อนรับทั้งแขกทั่วไปและแขกที่มีสัตว์เลี้ยงเป็นเพื่อนร่วมทาง โรงแรมให้บรรยากาศภายใต้แนวความคิด “Friendly, Cozy, and Homey” โดยให้ความรู้สึก Friendly พร้อมต้อนรับแขกตั้งแต่ Lobby


โรงเเรมระดับสี่ดาวที่คุณสามารถพักผ่อนร่วมกับสุนัขตัวโปรดของคุณได้โดยไม่ต้องกังวลใจกับการที่จะต้องทิ้งสัตว์เลี้ยงไว้ที่บ้านเพียงลำพังอีกต่อไป


ในขณะที่ Kafe’ อบอุ่นเป็นกันเองแบบ Cozy สบายๆ มีโซนซึ่งน้องหมาและน้องแมวสามารถใกล้ชิดกับเจ้าของและแขก ในส่วนของห้องพักเน้นความ Homey ด้วยวัสดุพื้นผิวธรรมชาติและสัมผัสเพื่อการพักผ่อนเหมือนบ้าน


ด้วยจำนวนห้องพักเพียงสิบกว่าห้อง โรงแรมเน้นพื้นที่ธรรมชาติโดยเฉพาะ Courtyard กลางโรงแรมที่เชื่อมต่อระหว่างโซนด้านในและ Kafe’ รวมถึงพื้นที่โปร่งสบายในโซน Recreational Area บริเวณที่น้องหมาและน้องแมวสามารถวิ่งเล่น พักผ่อน และใช้สระเล่นน้ำซึ่งตั้งใจออกแบบโดยเฉพาะ เพื่อสะท้อนแนวคิดของ Pet Friendly Hotel อย่างแท้จริงโรงเเรมเน้นบรรยากาศแบบ Stylish Hotel ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบและจัดบรรยากาศร่วมสมัย ที่สะท้อนกลิ่นอายแบบไทย ตะวันตกและจีน ในห้องพัก 13 ห้อง 13 เฉดสี  

ROOM TONE

Charcoal gray     Chinese Red    Orange      RosePink     Forest Green       Sky Blue       Indigo Blue        Turquoise            Tangerine            Spring Green            Terracotta            Purple     Sepia


แต่คงไว้ซึ่งความสะดวกสบายในการพักผ่อนและการเดินทางท่องเที่ยว อยู่ในย่านวัดเกตการามเเละใกล้สถานที่เที่ยวหลายเเห่ง รวมถึงร้านอาหารชื่อดัง เช่น good view เเละ the riverside ให้คุณได้เพลินเพลินบรรยากาศริมน้ำปิงและอาหารมื้อค่ำจานโปรดของคุณ


ทางโรงเเรมอนุญาตให้น้องหมาเข้าพักในห้องพักร่วมกับเจ้าของได้ คิดเป็นราคาเหมาจ่าย ไม่จำกัดขนาดและจำนวนต่อ 

1 ห้อง / คืน คือ 300 บาท เท่านั้น

จองห้องพักกับ Dogcanstay ที่นี่            

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย


 


121/1 Bumrungrat soi 2, T. Wat Kate A. Muang, Chiangmai - 50000 Thailand

Telephone : +66 53 302 248

+66 83 943 5959

FAX : +66 53 247 379

Email : info@ketawahotel.com

info@ketawahotel.com

www.ketawahotel.com 

แสดงความคิดเห็น

ที่พักน้องหมาอื่นๆ ในเชียงใหม่
Pawtel พอเทลเชียงใหม่น้องหมาพักได้ (1566) บลูนาวี เชียงใหม่น้องหมาพักได้ (1060) Wood Night House น้องหมาพักได้ (1701)
เดอะ ทีค รีสอร์ท เชียงดาว น้องหมาพักได้ (2103)